แนะนำสายชาร์จไฟรถยนต์
- Jan 21, 2017 -

ข้อดีของผลิตภัณฑ์: ผลิตภัณฑ์เลือกอย่างระมัดระวังความหลากหลายของยานพาหนะไฟฟ้าวัสดุพิเศษที่มีคุณภาพอายุการใช้งานที่ยาวนานราคาไม่แพงได้รับการตอบรับอย่างดีจากความไว้วางใจของลูกค้า

ประเภทของตัวนำ: ตัวนำโดยใช้เส้นลวดทองแดงที่ปราศจากออกซิเจนบิดและมีความยืดหยุ่น

ฉนวนกันความร้อน: ต้านทานพิเศษยางทนอุณหภูมิสูงป้องกันฉนวนกันความร้อนน้ำมันทนต่อน้ำและการกัดกร่อนความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงและต่ำความแข็งแรงเชิงกลสูงทนต่อสารเคมีที่ดีเยี่ยมและคุณสมบัติเป็นฉนวนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยที่จะใช้

สภาพแวดล้อมการใช้งาน: ~ 125 ℃ -40 ℃

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง: อุปกรณ์ชาร์จไฟรถยนต์อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบพกพาแบบเคลื่อนที่และสายไฟ (สายสปริง), สายไฟฟ้า (สายเซลล์) / สายมอเตอร์

ลักษณะการใช้งาน:

1, สายเคเบิลในระหว่างการคิดค่าบริการแรงดันไฟฟ้าในปัจจุบันการควบคุมสัญญาณและระบบเครือข่ายการส่งผ่านที่มีความดันสูงอุณหภูมิสูงป้องกันการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้าการส่งสัญญาณที่มั่นคงเอียงพับเอียงมากกว่า 10,000 ครั้งสวมใส่มากกว่า 50,000 ครั้ง, สวมใส่ได้มากกว่า 50,000 ครั้งทนต่อน้ำมัน, น้ำ, กรด, ทนต่อรังสียูวี

2, สมาธิที่ดีขึ้นกว่า 80%, สายทนต่อการทำงานแรงดันสูงมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้

3 ผลิตภัณฑ์ขั้นต่ำโค้ง 4D, มุมพื้นที่ขนาดเล็กระหว่างสายไฟที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นประกอบกับสายไฟรถยนต์ที่สะดวก

4 อุณหภูมิของผลิตภัณฑ์อุณหภูมิ 125 ° C ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นวัสดุที่นุ่มและฉนวนซึ่งเป็นความคืบหน้าของเทคโนโลยีที่ดีและการอัพเกรดเพื่อให้แน่ใจว่าสายที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ยืดหยุ่นและปรับปรุงความสามารถในการพกพาในปัจจุบันของสายเคเบิลเป็นสิ่งสำคัญมาก


สงวนลิขสิทธิ์© BESEN-Group สงวนลิขสิทธิ์